• Home
  • Blog
  • Stojo
  • ขนาดสำคัญขนาดไหน เล็กสั้นขยันใช้ หรือใหญ่อึดถึกใช้นาน

ขนาดสำคัญขนาดไหน เล็กสั้นขยันใช้ หรือใหญ่อึดถึกใช้นาน

ใครว่าการเลือกขนาดแก้วไม่สำคัญ ? การเลือกขนาดแก้วนั้นต้องเราต้องลองดูพฤติกรรมการใช้ของเราในแต่ละวันหากเราชอบทานกาแฟร้อน แต่เลือกขนาดแก้วที่ใหญ่ มันก็จะเป็นภาระในการถือหรือพกแก้วขนาดใหญ่เกินความจำเป็น ที่สำคัญดื่มยากอีกต่างหาก หรือถ้าใครชอบดื่มเครื่องดื่มเย็น กาแฟเย็น โอวันตินเย็น หรือเครื่องดื่มเย็นต่างๆ แต่ดั้นใช้แก้วที่มีขนาดเล็ก ปัญหาก็คือใส่ไม่พอนั้นหละ ต้องเอาน้ำเเข็งออกบ้างหละ (รู้งี้ซื้ออันใหญ่ดีกว่า !) และอีกปัญหาคือถ้าเราเป็นคนดื่มน้ำเยอะในแต่ละวันแต่เราใช้ขนาดเล็กจิ๋ว พกพาสะดวก แต่ต้องเดินเติมวันนึงเป็นสิบรอบ สร้างความเมื่อยขาให้กับเรา และยังเสียเวลาทำงานอีกต่างหาก และถ้าเราเลือกผิดไซส์กับความต้องการเราอาจจะไม่อยากใช้แก้วนั้นอีกเลยมวึ่งจะเพิ่มขยะมากขึ้นไปอีก

เพราะฉะนั้นการเลือกขนาดแก้วให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละวันของเรานั้นจึงสำคัญ  ใครที่ใช้แก้ว Stojo อยู่ก็คงจะทราบดีว่าแก้วของเรามีให้เลือกใช้งานถึง 4 ขนาด คือ 8 oz / 12 oz / 16 oz และขนาดใหญ่สุด 24 oz ตามความต้องการของเราในชีวิตประจำวัน

ขนาด 8 oz / ขนาด 12 oz 

แก้วสองขนาดนี้เหมาะสำหรับคอกาแฟ เป็นอย่างมาก ด้วยขนาดกำลังดี ถือง่าย เหมาะสำหรับเครื่องดื่มร้อน ชา กาแฟ หรือ กาแฟช็อต

ขนาด 16 oz 

แก้วขนาดกลาง ที่พกพาสะดวกขนาดกำลังดี ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อน และเย็น แก้วขนาดนี้จะประมาณแก้ว Grande ของ Starbuck แต่ต้องเอาน้ำแข็งออกนิดหน่อยนะ

ขนาด 24 oz

แก้วน้องใหม่ที่หลายคนรอคอย ที่มาพร้อมขนาดบิ๊กเบิ้ม เหมาะมากๆ กับใครที่ชอบดื่มเครื่องดื่มเย็นแบบจุใจเทียบได้กับกาแฟเย็นของ Inthanin และ Amazon หรือใครที่ชอบดื่มน้ำทีละเยอะๆ ตัวนี้ตอบโจทย์ ไม่ต้องลุกไปเติมน้ำบ่อยๆ อีกต่อไป

เห็นไหมครับว่าแก้วแต่ละขนาดนั้นถูกออกแบบมาให้ใช้งานหลายจุดประสงค์มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ขึ้นอยู่กับการใช้งานในชีวิตประจำวันของเรานั้นหละครับ เพราะฉะนั้นสนุกกับการใช้งานนะครับ : )

ช่องทางจำหน่าย

–  Facebook: StojoThailand Official

–  Instagram: StojoThailand Official

–  Twitter: Stojo Thailand Official

– Website : https://www.officialstojothailand.com

ซึ้อผ่านจากทางเรา Exclusive Distributor of Stojo ผู้เดียวในประเทศไทย  หรือตัวเเทนจำหน่ายตามที่เพจแจ้งไว้
เน้น! ของแท้มี Serial Number

Serial Number เฉพาะตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้นStojo Thailand สนับสนุนบโครงการสิ่งแวดล้อมในไทยหลายโครงการ

ดังนั้นคนที่ใช้แก้ว Stojo Thailand จึงเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมสนับสนุนโครงการฯ และช่วยกันลดขยะทำให้ประเทศเราน่าอยู่ กับโครงการต่างๆที่ stojo Thailand สนับสนุนอีกด้วย

ทุกท่านที่ได้รับ แก้วstojo ซึ่งซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายในไทย สามารถขูด Serial Number ท่านจะทราบว่าท่านได้ร่วมการสนับสนุนโครงการดีๆจากเรา

Your cart

No products in the cart.